Tài khoản đọc sách tiếng anh Razkids

Razkids được sử dụng rộng rãi ở các trường học và gia đình tại Mỹ và hơn 100 nước khác. Đây là tài khoản đọc sách đáng để các thầy cô dùng khai thác tài liệu phục vụ cho quá trình giảng dạy, phụ huynh cũng nên mua Raz-Plus cùng con đọc mỗi ngày để hình thành thói quen đọc sách.

Razkids sắp xếp các đầu sách đọc theo cấp độ từ thấp aa – A – B — đến cao là Z – Z1 – Z2. Mỗi cấp có khoảng 80 – 100 truyện nhỏ. Mỗi truyện đơn giản có 1 cấu trúc câu được lặp đi lặp lại xuyên suốt bài để các bé đọc và thấm dần.

Bên cạnh phần leveled books, Razkids còn có phần EARLY READING gồm ABC books để học bảng chữ cái, Decodable Books để học âm, High frequency words học sight words, nâng cao hơn có phần truyện học idioms.

Mỗi bài đọc của Razkids có 3 phần cơ bản: nghe – tự đọc – trả lời câu hỏi đọc hiểu. Khi tự đọc nếu gặp từ nào còn lúng túng bé có thể bấm giữ lâu hoặc click chuột vào từ đấy để nghe máy đọc lại.


Razkidss có thể dùng được trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, chỉ cần có kết nối mạng tốt, ổn định là có thể học rồi.
Cho đến thời điểm này, mình đã rèn được cho học sinh của mình thói quen đọc razkids mỗi tối, đọc xong nộp bài cho cô. Chỉ sau 3 tháng học, các bạn đã tự tin hơn với môn tiếng anh. Mình dùng razkids cho hs luyện đọc, luyện nói, và cả luyện viết.