Nhà sách Kim Tây Nguyên chuyên kinh doanh các loại sách truyện tiếng Anh, sách truyện song ngữ Việt -Anh, sách truyện tiếng Việt dành cho trẻ em từ độ tuổi mẫu giáo (3-5 tuổi) , nhi đồng (6-9 tuổi), thiếu niên (10-15 tuổi), tuổi mới lớn (16-18 tuổi).

Với sứ mệnh “ lan tỏa niềm yêu thích đọc sách cho mọi trẻ em Việt Nam” -Kim Tây Nguyên tự hào là địa chỉ uy tín với hàng trăm đầu sách khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, giúp trẻ làm quen với những trang sách đầu tiên và yêu thích đọc sách mỗi ngày, khám phá những điều mới mẻ, những kiến thức hữu ích trong cuộc sống, bổ sung thêm những kỹ năng bản thân của trẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Kim Tây Nguyên tin rằng các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. Đọc sách cùng con luôn là lựa chọn hàng đầu giúp gắn kết tình yêu thương đồng thời giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê với sách ngay từ trong bụng mẹ với danh mục sách nuôi dạy con được dịch bởi các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam.

Thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của bố mẹ và các bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo và nhi đồng cũng như xu hướng của ngành xuất bản thế giới. Tại Kim Tây Nguyên luôn cập nhật các loại sách tương tác Anh- Việt như combo truyện song ngữ Anh- Việt cho bé, sách tương tác khám phá vũ trụ song ngữ, hay những câu chuyện dễ thương trong Ehon Bé Ngoan – Combo 5 Cuốn Là Ai Thế Nhỉ?, Combo Dạy Trẻ Kỹ Năng Bằng Thơ (Bộ 3 Cuốn) với những hình ảnh minh hoạ bắt mắt hấp dẫn trẻ mới bắt đầu đọc sách …

Đối với tuổi thiếu niên thì bộ sách tiếng Anh, tiếng Việt với những câu chuyện hấp dẫn luôn được yêu thích giúp trẻ tăng thêm vốn từ vựng cũng như những kỹ năng sống phù hợp cho trẻ được thể hiện trong combo Amelia Bedelia chapter books, Dear Dumb Diary, Diaper David book: set 6 quyển, Dogman- bộ 11 quyển bìa cứng, Truyện cổ Grimm, Truyện cổ Andersen, Thần Thoại Hy Lạp….xoá bỏ đi những định kiến “truyện tranh là vô bổ” của nhiều người trước đây. Từng câu chuyện giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, giao tiếp, khả năng phân tích tổng hợp các dữ liệu để từ đó cho trẻ những kinh nghiệm trong quá trình vui chơi, học tập cùng bạn bè trên trường, lớp. Những bài học giản đơn giúp cho trẻ rèn luyện tính cách một cách nhẹ nhàng thay vì những bài học giáo điều cứng nhắc.

Xuất phát từ tình yêu với sách, Kim Tây Nguyên đang ngày càng nỗ lực hơn trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển “văn hoá đọc”, giúp lan tỏa nguồn tri thức quý báu đến với mọi người, đặc biệt là trẻ em.

Là một đơn vị chuyên kinh doanh lĩnh vực sách dành cho thiếu nhi, chúng tôi tin rằng việc lan toả văn hoá đọc sách được bắt nguồn từ chính gia đình của bạn và niềm yêu thích đọc sách được thể hiện từ những quyển sách đầu tiên của lứa tuổi mầm non.

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

  • Liên lạc qua điện thoại: 0917366430
  • Liên lạc qua email: kimtaynguyen4.0@gmail.com
  • Địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội